Tuyển dụng

TRANG CHỦ / Tuyển dụng
tuyen-dung

Công ty Bảo hiểm PVI Thủ Đức đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau:

 1. Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh
 2. Trưởng phòng kinh doanh
 3. Nhân viên kinh doanh
 4. Kế toán
 5. Nhân viên hỗ trợ Chăm sóc khách hàng (Sales Admin)
 6. Đại lý bảo hiểm phi nhân thọ

Địa điểm làm việc: Bảo hiểm PVI tại Thành phố Thủ Đức – 277B Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM

Chính sách tuyển dụng

pvi-tuyen-dung
“Con người đi trước, công việc theo sau” – Bảo hiểm PVI

Với nguyên tắc “Con người đi trước – Công việc theo sau“, Bảo hiểm PVI luôn đặt trọng tâm vào con người. Chúng tôi luôn chào đón các thành viên mới đến với tập thể Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm PVI Thủ Đức luôn tạo điều kiện phát triển kỹ năng làm việc nhóm, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, thương yêu các thành viên và coi nơi làm việc như ngôi nhà thứ 2.

Về đào tạo: PVI Thủ Đức luôn tạo điều kiện tuyển dụng các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Chế độ lương, thưởng

Tại Bảo hiểm PVI, Chúng tôi hiểu rằng, thu nhập là một phần rất quan trọng. Người lao động làm việc tại PVI được trả lương và nâng bậc lương theo đúng quy định của pháp luật. Đảm bảo công khai, công bằng, minh bạch. Tạo đòn bẩy khuyến khích lợi ích vật chất, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác. Phát huy sức sáng tạo của cán bộ nhân viên Công ty. Giúp đời sống cán bộ nhân viên không ngừng được nâng cao.

Trong thời điểm kinh tế thị trường hiện nay, Bảo hiểm PVI tâm niệm rằng, “Khách hàng là người trả lương cho Chúng ta“. Thu nhập phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng phục vụ Khách hàng.

PVI Thủ Đức áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích CBNV toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dựng PVI Thủ Đức ngày càng phát triển. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời.

Chương trình khuyến khích

 • Thưởng định kỳ theo hàng Quý cho tập thể có thành tích cao trong hoạt động kinh doanh.
 • Thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, hoạt động quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm soát bồi thường.
 • Thưởng thi đua theo chủ đề do PVI Thủ Đức quy định hoặc phát động.
 • Thưởng trong các dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm của đất nước và ngày thành lập Tổng công ty.

Cùng phấn đấu vì mục tiêu chung – Cùng chia sẻ thành quả đạt được.

Bảo hiểm PVI

Chế độ phúc lợi, đãi ngộ

Để thu hút và giữ chân nhân tài, Bảo hiểm PVI Thủ Đức có các chính sách đãi ngộ hàng năm đối với nhân viên chính thức như:

 • Chế độ bảo hiểm: Tất cả CBNV ký Hợp đồng lao động chính thức với Bảo hiểm PVI đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT phù hợp với Luật Lao động và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhân viên theo qui định của Bảo hiểm PVI.
 • Chương trình chăm sóc nhân viên PVI: Chăm sóc cụ thể cho từng đối tượng nhân viên trong Công ty.
 • Chế độ nghỉ ngơi và vui chơi tập thể: Cán bộ Nhân viên làm việc tại Bảo hiểm PVI Thủ Đức được hưởng 12 ngày nghỉ phép/năm. Cứ mỗi 5 năm thâm niên làm việc tại PVI Thủ Đức thì Cán bộ Nhân viên được hưởng thêm 01 ngày phép/năm. Hàng năm, để tạo điều kiện cho cán bộ được nghỉ ngơi, giải trí. PVI Thủ Đức tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát. Tổ chức chương trình du lịch đặc biệt dành cho một số cán bộ, nhân viên là lãnh đạo Văn phòng Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, nhân viên năm, cán bộ có thành tích về khai thác.
 • Bảo hiểm PVI Thủ Đức thường xuyên quan tâm, tặng quà bằng vật chất và tinh thần cho người lao động và thân nhân của người lao động. Đặc biệt vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày thành lập PVI, Tết Trung thu, và các ngày hiếu hỉ của người lao động.

Gia nhập đội ngũ của chúng tôi

Liên hệ ngay với Công ty Bảo hiểm PVI Thủ Đức ngay hôm nay để nắm lấy cơ hội nghề nghiệp, thể hiện bảo thân:

 • Công ty Bảo hiểm PVI Thủ Đức
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Sophie Building, số 277B Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • SĐT tiếp nhận thông tin hồ sơ: 0933.455.779
 • Email: kd3.pvitd@gmail.com

Hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới:

Shopping Cart
Scroll to Top