Chính sách hoàn phí, hủy đơn bảo hiểm

TRANG CHỦ / Chính sách hoàn phí, hủy đơn bảo hiểm

Quy định chung

Sau khi Quý khách thanh toán thành công và Bảo hiểm PVI Thủ Đức không từ chối bảo hiểm thì Đơn bảo hiểm của Quý Khách đã được chấp nhận.

Trường hợp Quý khách muốn Hoàn phí/Hủy đơn bảo hiểm thì phải thực hiện theo hướng dẫn của Bảo hiểm PVI Thủ Đức. Việc Hoàn phí/Hủy đơn bảo hiểm này phải tuân thủ các quy định trong Quy tắc bảo hiểm và các quy định hiện hành của Bảo hiểm PVI.

Trường hợp sai sót thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH):

  1. Nếu lỗi sai sót của Bảo hiểm PVI Thủ Đức thì PVI bằng chi phí của mình có trách nhiệm điều chỉnh lại thông tin trên GCNBH theo đúng yêu cầu của Quý Khách.
  2. Nếu phải phải thay đổi thông tin trên GCNBH không phải do lỗi sai sót của Bảo hiểm PVI Thủ Đức thì Khách hàng cần làm theo hướng dẫn và thanh toán các chi phí phát sinh (nếu có). Trường hợp này, khi phát hiện ra sai sót, Quý Khách cần chủ động liên hệ và làm theo hướng dẫn của Bảo hiểm PVI Thủ Đức để tiến hành thủ tục thay đổi.

Chính sách hoàn phí, hủy đơn bảo hiểm

Trường hợp khách hàng đã thanh toán phí qua cổng thanh toán VNPAY nhưng Bảo hiểm PVI không chấp nhận bảo hiểm. Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi thông báo từ chối bảo hiểm, Bảo hiểm PVI sẽ chuyển trả lại 100% khoản tiền nói trên cho Quý Khách.

Trong trường hợp Quý Khách yêu cầu hủy đơn sau khi đã thanh toán và PVI đã phát hành đơn bảo hiểm. Bảo hiểm PVI sẽ hoàn lại tối đa 80% phí bảo hiểm cho thời gian bảo hiểm còn lại. Trừ đi các chi phí phát sinh cho dịch vụ (nếu có). Luôn với điều kiện chỉ hoàn phí khi chưa phát sinh bồi thường.

Chính sách Thanh toán, giao hàng

Chính sách thanh toán:

  • Thanh toán trực tuyến: Quý Khách có thể sử dụng cổng thanh toán trực tuyến VNPAY trên website. Để thực hiện việc thanh toán, Quý Khách thực hiện theo các hướng dẫn khi đặt mua sản phẩm Online.
  • Phương thức thanh toán khác: Quý Khách cũng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH để yêu cầu các phương thức thanh toán khác. Tuy nhiên, để phát sinh hiệu lực bảo hiểm, Quý Khách cần đảm bảo khoản thanh toán đã được thanh toán thành công vào Tài khoản của PVI. Quý Khách nên giữ lại hoặc gửi hình ảnh Biên lai/Bill thanh toán cho Nhân viên CSKH để thuận tiện đối chiếu.

Chính sách giao hàng:

  • Đối với Giấy chứng nhận bản giấy: Khách hàng sẽ được nhận trước bản scan Giấy chứng nhận bảo hiểm. Tùy vào vị trí địa lý, Khách hàng sẽ nhận được bản giấy trong vòng 1 – 4 ngày làm việc sau khi hoàn thiện Đơn bảo hiểm. Trường hợp Quý Khách chưa nhận được, vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH để được hỗ trợ.
  • Đối với Thẻ điện tử: Khách hàng sẽ nhận ngay sau khi thanh toán thành công và Nhân viên của Chúng tôi kiểm tra các thông tin. Thông thường Khách hàng sẽ nhận bản điện tử 15 – 30 phút sau khi thanh toán. Một số trường hợp khác sau thời gian 21:00 giờ, Quý Khách sẽ nhận vào đầu ngày hôm sau. Trường hợp Quý Khách chưa nhận được, vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH để được hỗ trợ.
  • Phí giao hàng: Tùy vào từng sản phẩm, Chúng tôi sẽ áp dụng phí giao hàng hoặc miễn phí giao hàng. Quý Khách vui lòng xem chi tiết điều kiện về phí giao hàng tại từng sản phẩm.

Chính sách Giải quyết bồi thường

Bảo hiểm PVI Thủ Đức cam kết rằng sẽ không có sự khác biệt nào trong chất lượng phục vụ khi Quý Khách mua bảo hiểm Online và các kênh truyền thống. Đặc biệt là trong khâu giải quyết khiếu nại bồi thường. Khách hàng tại Bảo hiểm PVI Thủ Đức sẽ luôn được phục vụ với tiêu chuẩn cao nhất.

Các sản phẩm bảo hiểm được giới thiệu trên website có đầy đủ các chính sách giải quyết khiếu nại chi tiết. Quy trình đầy đủ từ thông báo tổn thất tai nạn, yêu cầu bồi thường, đánh giá rủi ro, giải quyết bồi thường khắc phục tổn thất… Ngoài ra, các nội dung này cũng được nêu đầy đủ trong các Quy tắc Bảo hiểm.

Tùy từng trường hợp cụ thể, Quý Khách tham khảo và thực hiện theo các quy trình hoặc trực tiếp liên hệ với Bộ phận CSKH của Bảo hiểm PVI Thủ Đức để được hướng dẫn.

Quý Khách cần hỗ trợ?

Trường hợp Quý Khách có bất kỳ nội dung nào cần hỗ trợ. Quý Khách vui lòng để lại thông tin yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách.

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra, Quý Khách có thể để lại thông tin theo biểu mẫu, Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được.

Giỏ hàng
Lên đầu trang